Công nghệ

In ấn

Trong phương thức in Flexo 6 màu, có thể so sánh được đồ họa độ nét cao sao chép in ống đồng.
Vì chi phí thấp hơn so với in ống đồng,thời gian giữa lúc bắt đầu và lúc hoàn thành một quá trình sản xuất mới cũng ngắn, nên thích hợp cho việc sản xuất số lượng ít

Sự cán mỏng

Chúng tôi cán mỏng tấm phim phủ trên bề in. Do bởi điều này, có thể tạo ra ống đa lớp kỹ thuật in Full Print mà là một trong những kỹ thuật của công ty chúng tôi.

Cấu hình ví dụ


Đường nối

Máy nối và máy tán đầu của Thụy Sĩ đảm nhận nhiệm vụ này. Được cắt sau khi làm tròn các laminate vật liệu, kết nối các phần với nhau để tạo ra thân của ống đa lớp.

Vai đúc + kết nối

Tạo vai của ống bằng cách gia nhiệt vào miếng nhựa hình doughnut, thêm một chút áp lực rồi kết nối nó vào thân ống. Người vận hành đã được đào tạo kỹ lưỡng sẽ điều chỉnh các ống tuýp sao cho đạt được độ bền liên kết như nhau.

Nắp đúc + vừa vặn

Nắp chụp đã được tạo bởi đúc ép phun sẽ được gắn một cách cẩn thận bằng máy móc hoặc do người vận hành và được kiểm tra tỉ mỉ.

Kiểm tra, đóng gói và vận chuyển

Sản phẩm đã vượt qua việc kiểm tra tự động bởi một camera lắp đặt trong mỗi dây chuyền sản xuất sẽ được kiểm tra một lần nữa bằng bằng mắt của các nhân viên kiểm phẩm đã được đào tạo. Chỉ sản phẩm tốt đã được lựa chọn cẩn thận, được đóng gói trong một hộp có tên thương hiệu Kyodo Printing VietNam, nó sẽ được vận chuyển bằng con đường ngắn nhất đến khách hàng.


Kiểm tra, đóng gói và vận chuyển


Mỹ phẩm

Mỹ phẩmMục tiêu lớn nhất của Kyodo Printing VietNam là cung cấp bao bì mỹ phẩm đẹp đến người tiêu dùng Đông Nam Á, người tiêu dùng Việt Nam ý thức về thẩm mỹ cao, góp phần vào sự phát triển văn hóa thẩm mỹ. Do đó, nhà máy của chúng tôi đã đưa dây chuyền sản xuất chuyên sản xuất các ống đa lớp mỹ phẩm
Cho dù là mỹ phẩm tốt đến mấy, đối với người dùng lần đầu tiên nhìn thấy cũng chưa hẳn hiểu được sự ưu việt của sản phẩm đó
Công ty chúng tôi dựa trên nhu cầu duy nhất trên thị trường Đông Nam Á mà các nhân viên địa phương đã thu thập được. Trụ sở R&D đã phát triển sản phẩm với các thiết bị có thể tạo ra ống đa lớp chất lượng cao, một sản phẩm mà người Châu Á cảm nhận được vẻ đẹp của nó.
Công ty chúng tôi tin rằng bao bì mỹ phẩm sẽ phản ánh trực tiếp đến giá trị và phẩm chất mỹ phẩm. Tương xứng với giá trị của mỹ phẩm, chúng tôi mang đến sản phẩm mà người tiêu dùng cảm nhận được giá trị thực sự của nó, thuyết phục người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm.

Mỹ phẩm


Chăm sóc răng miệng

Chăm sóc răng miệngPhần lớn các ống đa lớp được sản xuất trên thế giới là để dùng cho các sản phẩm chăm sóc răng miệng.
Kyodo Printing tự hào có thị phần số một trong thị trường ống kem đánh răng tại Nhật Bản, mỗi năm sản xuất hơn 200 triệu sản phẩm.
Điều này minh chứng cho sự tin tưởng của khách hàng đối với chất lượng cao của sản phẩm, sự nhanh nhẹn trong hỗ trợ dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi rất hãnh diện về điều đó.
Kyodo Printing VietNam kế thừa các điểm mạnh của công ty mẹ ở thị trường Nhật Bản, cung cấp các ống đa lớp chất lượng cao, giá cả hợp lý với thời gian hoàn thành ngắn nhất.


Dược phẩm

Dược phẩmNhà máy chúng tôi được trang bị đạt chuẩn class 100,000, sản xuất ống đa lớp theo một hệ thống quản lý chất lượng ISO9001・ISO14001・GMP. Ống đa lớp của chúng tôi được sản xuất trong môi trường vệ sinh cao, rất phù hợp cho hầu hết các sản phẩm dược phẩm. Ngoài ra, ống đa lớp Kyodo Printing đã được sử dụng cho các sản phẩm y tế. Kyodo Printing VietNam chúng tôi cũng tiến hành quản lý chất lượng sản phẩm, quản lý vệ sinh tương đương Nhật Bản


Liên hệ